+ Reply to Thread
Results 1 to 2 of 2

Thread: S*a Tivi LCD nhanh chóng bh 10 năm

 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  May 2018
  Posts
  5

  S*a Tivi LCD nhanh chóng bh 10 năm

  Dịch vụ s*a tivi l* một trong số các dịch vụ của trọng tâm kỹ thu*t Điện Máy Thiên Ho*. L* một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực s*a tivi tại TPHCM v* điện t*, Điện Máy Thiên Ho* xo*nh xoạch hướng tới việc cung cấp một dịch vụ thân thiện với khách h*ng, ở đó khách h*ng sẽ không phải lo âu về vấn đề giá cả, chất lượng dịch vụ v* thời kì bảo h*nh.

  Công ty điện t*, Điện Máy Thiên Ho* chuyên nh*n sang s*a tivi Lcd—Plasma—3D-Led của các hãng điện t* như Toshiba, Panasonic, Sam sung, LG, Sony, Sharp, uy t*n, chất lượng, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

  Điện t* Điện Máy Thiên Ho* luôn tự h*o l* đơn vị cung cấp dịch vụ s*a chữa tivi, s*a tivi LCD, s*a tivi led, s*a tivi plasma, tivi 3D h*ng đầu tại TPHCM.

  Với chúng tôi – trọng điểm điện t*, Điện Máy Thiên Ho* luôn luôn hoạt động với tiêu ch*: “Khách h*ng l* thượng đế”. nên, các bạn hãy đến với chúng tôi, đến với Bách Khoa, kiên cố bạn sẽ chấp thu*n khi mọi sự cố tivi được x* lý mau chóng, giá cả phải chăng, bảo h*nh d*i hạn.

  đội ngũ kỹ thu*t viên s*a sang chuyên nghiệp
  Kỹ thu*t viên chuyên ng*nh tivi được đ*o tạo b*i bản v* có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực s*a các dòng tivi LCD – Led – Plasma.
  Năng động sáng tạo v* đặc biệt yêu nghề
  Với phong cách l*m việc chuyên nghiệp họ đã tạo được lòng tin một mực đối với khách h*ng
  Thái độ l*m việc trung thực không ăn gian, ăn chặn v* báo giá cao đối với khách h*ng
  Quy trình s*a tivi tại nh* khách h*ng
  Khách h*ng khi có nhu cầu s*a tivi tại TPHCM v* gọi điện đến điện t*, Điện Máy Thiên Ho*: ngay tức khắc công ty chúng tôi sẽ g*i thông tin đến cho bộ ph*n chuyên đảm đương công việc tu tạo
  Sau khi bộ ph*n kỹ thu*t nắm được thông báo họ sẽ chủ động liên hệ lại v* hẹn thời gian đến chiêu đãi sở h*ng để thẩm tra, sang s*a.
  Khi đến chiêu đãi sở h*ng viên chức kỹ thu*t của chúng tôi sẽ r* tình trạng của tivi v* tìm hiểu Nguyên nhân hỏng hóc v* báo giá tu bổ, thời gian bảo h*nh v* nguồn cội xuất xứ của linh kiện thay thế (nếu cần).
  Được sự đồng ý của khách h*ng, viên chức kỹ thu*t sẽ tiến h*nh s*a tivi tại chiêu đãi sở h*ng.
  Sau khi ho*n tất xong công việc sang s*a tivi tại nh* khách, nhân viên kỹ thu*t sẽ tiến h*nh r* tình trạng hoạt động của tivi sau khi s*a cùng sự xác nh*n đồng r* của Quý khách h*ng.
  Nếu không có hiện tượng gì nhân viên kỹ thu*t sẽ tiến h*nh viết giấy t*nh sổ v* bảo h*nh.
  Phương châm l*m việc của Công ty
  L* một công ty đi đầu trong lĩnh vực s*a tivi điện t* Điện Máy Thiên Ho* luôn lấy chữ t*n l*m đầu chúng tôi luôn hết dạ vì một dịch vụ ho*n hảo
  thời gian bảo h*nh d*i hạn từ 6 đến 12 tháng
  Linh kiện thay thế ch*nh hãng
  Giá cả phải chăng, không chặt chém khách h*ng
  nhân viên l*m việc nhiệt tình, thái độ cởi mở
  bảo đảm thời kì đến nh* khách h*ng sau 15 phút kể từ khi khách h*ng gọi
  Phục vụ 24/24 kể cả ng*y lễ ,tết, thứ 7 v* chủ nh*t.

  S*a chữa tivi giá rẻ. đảm bảo sự ưng ý nhất của quý khách - 028.2210.9656 – 091.290.7898  Dịch vụ h*ng đầu khẳng định rẻ nhất S*i Gòn của chúng tôi: s*a tivi, s*a máy giặt, s*a máy lạnh, s*a tủ lạnh, s*a lò viba, s*a máy nước nóng...Chỉ cần alo: 028.2210.9656 – 091.290.7898 - S?a tivi t?i nh gi r? uy tn b?o hnh lu di TPHCM-?i?n My Thin Ha - chúng tôi báo giá, có mặt s*a chữa ngay, đảm bảo sự bằng lòng nhất của quý khách.

 2. #2

+ Reply to Thread

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts